Mua em một trăm đêm- Tiết tử

Tiết tử.

“ Con nhất định rất thắc mắc, tại sao giấy tờ nhà trọ của mẹ con lại ở trên tay ta?” Ngồi trên sofa trong phòng khách, Trác mẹ nhàn nhạt nói: “ Trước khi ba con mất, đem nhà trọ giao cho ta, nói sau khi con tốt nghiệp đại học, muốn ta chuyển giao cho con.”

“ Nhưng con cũng biết, từ sau khi ba con qua đời, Trác thị kinh doanh cực kỳ không thuận lợi, vài năm nay số nợ không ngừng tăng lên, con thân là người Trác gia, ít nhiều cũng nên bỏ ra một chút, không phải sao?”

“ Kia….Là muốn đem nhà trọ bán sao?” Trong nhà trọ, có rất nhiều hồi ức của cô và mẹ, nếu có thể, Trác Viện nghĩ muốn giữ nó lại.

“Gian nhà trọ này đáng bao nhiêu tiền? Bán nó cũng không trợ giúp nhiều đối với nợ nần của Trác thị .”

Trác Viện ôm một tia hi vọng nói: “ Nhà trọ này muốn giữ lại cho con sao?”

Đã là vật thuộc về cô, Trác mẹ cũng không có dự định bán đi, ý tứ là muốn đem nhà trọ giao lại cho cô sao?

“Ừ.”

“ Cảm ơn bác gái…….” Tay Trác Viện muốn lấy giấy tờ nhà trọ trên bàn, ai ngờ, Trác mẹ lại nhanh chóng đem giấy tờ rút lại, làm cho hi vọng của cô tan vỡ, cô nhíu mày, buồn bực mà nâng mắt lên nhìn Trác mẹ: “ Bác gái…… Bác không phải nói nhà trọ giao cho con sao?”

“ Nhà trọ vốn là của con nhưng con phải đáp ứng ta một điều kiện, ta muốn con là tình nhân lâu dài của tổng tài Giang Gia Văn.

Làm tình nhân của Giang Gia Văn? Bác gái làm sao có thể nói như vậy? Đó là bạn của ba cô, mà ông ấy còn có vợ, làm sao có thể a?

“ Bác gái, con không thể làm tình nhân của Giang thúc, ông ấy là bạn của ba con, lại nhiều tuổi hơn so với con…..” Trác Viện sợ hãi, tay khẩn trương mà vén tóc vào sau tai, lắc đầu không chịu đồng ý.

“ Chỉ cần con đồng ý làm tình nhân của Giang thúc, cái nhà trọ này sẽ là của con.” Trác mẹ nói điều kiện với cô.

“ Nhưng nó vốn là của mẹ lưu lại cho con……”

“ Truyện cười, mẹ con cũng chỉ là một thư kí nho nhỏ, lấy đâu ra tiền mà mua nhà trọ này? Còn không phải là tiền của chồng ta? Cô cho rằng ba cô có tiền sao? Bởi vì ông ta cưới ta, lấy tiền của gia đình ta để thành lập ra xí nghiệp Trác thị ngày nay, nói đến cùng nhà trọ này, vẫn là lấy tiền của gia đình ta mua!”

Trác Viện cắn môi không nói, tuy cô vẫn biết Trác mẹ ghét mình nhưng cô chưa bao giờ nghĩ tới Trác mẹ sẽ vì tiền bạc, bức cô đi làm tình nhân, mà đối tượng còn là người nhìn cô lớn lên – Giang Gia Văn, đem cô ra bán thì có khác nào đầy cô vào hố lửa?

“ Ta thành thật nói cho cô biết, vốn nợ nần trong nhà đã có thể trả được, nhưng bắt đầu từ năm ngoái, ngân hàng không ngừng thúc giục, làm anh trai cô không thể nào trả hết nợ, đều là con của ba cô, dựa vào cái gì con ta phải vì Trác thị mệt đến mức giống một con chó, làm việc cũng phải nhìn sắc mặt của Kỷ gia, cô là con gái riêng nhưng có thể làm bộ chuyện gì cũng không xảy ra, ở nhà làm đại tiểu thư.?”

Ngày đó, Giang Gia Văn bảo đảm với Trác mẹ, chỉ cần Trác Viện đồng ý làm tình nhân của ông ta, tiền hàng Trác thị thiếu ông ta đều được xóa hết, tiền hàng cũng hơn một ngàn vạn, chuyện tiện nghi như vậy, làm sao bà có thể không đáp ứng?

Trác mẹ đánh giá Trác Viện, quả thật là mỹ nhân, mắt to, cái mũi xinh xắn, môi giống củ ấu, mặt trái xoan, bộ dạng gần như giống người mẹ đã chết của cô, mẹ cô có thể làm tình nhân, thân là con gái vì sao lại không thể?

Tuy nhiên bề ngoài Trác Viện lại nhu nhu nhược nhược, nhìn qua có chút ngây ngô, thiếu đi nét quyến rũ của phụ nữ, nhưng đối với đàn ông mà nói, quá trình đem thiếu nữ dạy dỗ thành đàn bà, làm cho bọn họ có cảm giác thành tựu.

Huống chi Trác Viện liền ngay cả bạn trai cũng chưa kết giao, vẫn là tấm thân xử nữ, bộ dạng lại mềm mại thanh thuần, dáng người nhỏ xinh, da thịt bóng loáng không tỳ vết, quả thật là người hấp dẫn, ngay cả Trác mẹ cũng không nhịn được mà nhìn cô vài lần, càng không phải nói tới những người đàn ông ngoài kia, sớm bị cô gợi lên dục vọng.

Vài năm trước, Trác mẹ phát hiện ra ánh mắt Giang Gia Văn nhìn Trác Viện không hề đơn thuần, không nghĩ tới ông ta lại thừa dịp này mà đề nghị Trác Viện nhỏ hơn mình ba mươi tuổi làm tình nhân, cũng không sợ trên thương trường mọi người cười ông ta?

Nếu Giang Gia Văn đã mở miệng, bà đơn giản là biết thời biết thế làm cho Trác Viện cam tâm tình nguyện làm tình nhân của ông ta, bà căn bản cũng không có tổn thất gì, không chỉ không có tổn thất, Giang Gia Văn cũng chính mồm nói, sau đó còn có thể hợp tác lâu dài cùng xí nghiệp Trác thị.

“ Nhưng anh trai nói vẫn trả nợ nần bình thường, muốn con không cần lo lắng…..” Trác Viện không phải không nghĩ muốn giúp nhưng anh trai không muốn cô nhúng tay.

“ Hừ, mắc nợ vài tỷ, ngân hàng muốn chúng ta lập tức phải trả, không thì sẽ niêm phong tất cả, cô cho rằng anh trai cô có nhiều tiền như vậy sao? Càng không nói đến nợ nần bên ngoài! Thôi, ta không miễn cưỡng cô, nếu cô nghĩ thông suốt, lại nói với ta.” Trác mẹ biết nhà trọ này rất có ý nghĩa với Trác Viện, bà nghĩ rằng nha đầu kia không thể không đáp ứng.

Không muốn làm Trác Viện phải sợ, Trác mẹ đem giấy tờ cất vào trong túi, đứng dậy rời đi, đi đến trước mặt cô nói: “ Nghĩ thông suốt rồi nói với ta, nhưng cũng không cần nghĩ lâu, ta sợ Giang thúc của cô không có nhẫn nại chờ cô.”

Sau khi Trác mẹ rời đi, hai tay Trác Viện nắm chặt, thân thể cứng đờ ngồi trên sofa, trong lòng không ngừng an ủi mình, nhất định sẽ có biện pháp khác, chỉ cần cô có thể mượn được tiền giúp anh trai trả nợ, liền sẽ không bị ép làm tình nhân của Giang thúc, bác gái nhất định sẽ trả lại nhà trọ cho cô, chỉ là, khoản tiền lớn như vậy, ai chịu cho cô vay?

Advertisements

Bộ sưu tập

2 phản hồi (+add yours?)

  1. Pandanus255
    Th5 06, 2013 @ 14:10:46

    Trâu già gặm cỏ non a? Hay là một anh đẹp trai xuất hiện đây?

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: